Tải tiếng chào mào hót mp3

Chào các bạn đam mê chào mào hót !

Tặng các bạn file chào mào hót mp3 để tập cho chào mào má trắng hót, để kích trống cho chim chào mào. Hay là để mở lên cho chào mào nghe và hót lại khi nhà có ít chim chào mào hoặc chim lười hót.

Bộ tiếng hót chim chào mào được mình chọn lựa từ những video chất lượng, ít tạp âm của chào mào các vùng nổi tiếng như Chào mào Thái Lan, chào mào Bình Định, chào mào Nam Đông Huế, chào mào Cam Ly Đà Lạt, Chào mào Trung Mang… Để tải tiếng hót chào mào về máy tính hay điện thoại thì làm như sau:

Tải tiếng chào mào hót mp3

Tải tiếng Chào mào hót mp3 về máy

Khi mình đưa link để tải file mp3 chào mào về thì các bạn bấm vào link >> cửa sổ lưu trữ file của Mediafire hiện lên các bạn nhìn góc phải phía trên có chữ ” DOWNLOAD”. Chỉ cần bấm vào đó là có thể tải được về máy. Còn nếu muốn nghe thử trước khi tải thì nhìn phía bên cạnh có chữ  “listen” chỉ cần bấm vào và nghe thử.

Còn đối với các bạn sử dụng bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng thì chỉ có thể tải về bằng cách bấm vào chữ ” Download ” chứ không nghe thử được.

 1. Chào mào Thái Lan hót : Giọng hót chào mào Thái Lan, kích thước : 5,65Mb,độ dài :6 phút 10 . Bấm vào đây để tải về .
 2. Chào mào Trung Mang : Chim chào mào Trung Mang thuộc vùng núi xã Ba, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam. Chim Trung Mang hót rất hay và được các bạn chơi chim săn tìm rất nhiều. Giọng hót chào mào Trung Mang mp3 kích thước : 2,25Mb , độ dài : 3 phút 16 . Tải Về tại đây .
 3. Chào mào SongKon : Songkon 4 mùa ra giọng cực hay, chim hót giọng dài và đảo giọng liên tục. Các bạn có thể nghe thử và tải về : Bấm để tải
 4. Chào mào Bình Định hót : Chào mào Bình Định được chơi nhiều qua cách chim chơi cách ,xòe đuôi và chim rất hiếu chiến. Chào mào Bình Định có các vùng nổi tiếng như : Chào mào An Lão, chào mào Canh Liên, An Nhơn, Bồng Liên. Để tải file chào mào Bình Định hót kích thước 3,23Mb, độ dài 4 phút 42,  bấm vào đây .
 5. Chào Mào Cam Ly – Đà Lạt : Chào mào này được giới chơi chim biết nhiều qua giọng hót mạnh mẽ và trầm, được anh em đam mê giọng hót săn tìm rất nhiều .Kích thước 2,95Mb, độ dài 4 phút 18  Tải về .
 6. Chào mào Cây Khế – Bình Dương : Cũng như chim Cam Ly chim giọng Cây Khế với những tông dài và âm điệu rất hay và giọng này rất khó học. Cho nên để tập cho chim hót đúng giọng cây khế không bị lai tạp thì rất khó và giá cũng rất cao.Kích thước 2,59Mb, độ dài 2 phút 50. Tải về .
 7. Chào mào Nam Đông-Huế : Chim Huế được người chơi chim chọn nhiều từ giọng hót,chim thường hót giọng thổ.Mỗi lần ra giọng nhanh,giọng nào ra giọng đó.Chào mào Huế có các vùng nổi tiếng như : chào mào Bình Điền,chim Phong Sơn,chào mào A Lưới,Kim Phụng… Tải Về .
 8. Chào mào mồi : Giọng hót chào mào mồi Chí Phèo của Đại Linh, chim gốc A Lưới Huế. Giọng hót rất dữ mỗi lần mở lên là chim nhà sụp mào, các bạn có thể dùng file mp3 chào mào mồi này để test chim cũng rất tốt. Tả về .
 9. Chào mào Khe Sanh : Chim Khe Sanh thuộc tỉnh Quảng Trị có giọng hót hay và rất lực, nhiều lúc nghe còn pha thêm tiếng Huế cũng rất hay. Tải về .
 10. Chào mào hót giọng đôi và đảo giọng : Đây là chào mào Kim Long ở Huế, chim hót giọng đôi và đảo giọng rất hay. Để tải tiếng chào mào hót giọng đôi mp3 các bạn vào đây. Tải về
 11. Chào mào Thái Lan siêu mỏ : Chú chim Chào mào Thái có giọng hót và kêu liên tục, với giọng hót cực độc và dường như không nghỉ. Tải tiếng chào mào siêu mỏ. Tại đây
 12. Chào mào mái hót : Đây là tiếng chào mào mái hót cuối cùng chia sẻ cùng các bạn. Tải tiếng chào mào mái về để kích chim trống, giúp cho chim trống siêng hót hơn. Con này có giọng hót hay,mỗi lần mở lên là chim nhà mình hót ầm lên . Tải về .

Đó là file mp3 chào mào hót để tập giọng cho chào mào , chúc các bạn có chú chim đẹp, hót hay. Thân!

Bạn Nên Xem

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *