Liên Hệ

Mình là Cường, sinh năm 1986. Nghề nghiệp chính của mình là sửa chữa phần cứng và phần mềm máy tính. Hiện mình đang sống ở TP Hồ Chí Minh.

Do có niềm đam mê về chơi chim chào mào từ nhỏ nên mình lập blog chimcanhviet.net  nhằm chia sẻ về những kinh nghiệm chơi chim chào mào.

Vì là dân kỹ thuật, nên những bài viết của mình không được văn chương cho lắm. Mong các bạn cố gắng đọc và ráng tiếp thu nha. Những bài viết của mình 1 phần kinh nghiệm, 1 phần tiếp thu từ các nghệ nhân đi trước. Mình đã chia sẻ hết cho các bạn, cũng có cái đúng với người này, cái thì không đúng với người khác. Nó không thể áp dụng như công thức toán học được. Với 10 năm kinh nghiệm chơi chim chào mào cũng không thể so sánh với các bậc tiền bối đi trước được. Và kiến thức cũng còn hạn chế nhiều. Nên mình luôn muốn nhận ý kiến từ các bạn. Bạn nào có kinh nghiệm hay muốn chia sẻ thì có thể gửi mail cho mình. Cảm ơn và rất mong được nhận nhiều bài viết từ các bạn.

Blog nhiều khi có những bài viết hay đánh giá của bản thân mình, nếu có đụng chạm đến ai, mong được bỏ qua. Ngoài ra nếu thấy các bài viết trên blog hữu ích xin chia sẻ qua Facebook…cho mọi người cùng biết nha.

Mọi người có thể liên hệ gửi bài viết chia sẻ, hỏi đáp, quảng cáo sản phẩm, đặt banner thì liên hệ mình :

Mail : chipvangpc@gmail.com.

Fb : https://www.facebook.com/fbchoilan